Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 03 : 345
Năm 2021 : 826
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường

Ngày 26/12/2020Tại điểm Trường THvà THCS  Song An tổ chức buổi lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh.

Triển khai đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, đến nay việc dạy và học Tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục của tỉnh Thái Bình đã được thực hiện từ lớp 3 cấp tiểu học đến lớp 12 cấp THPT theo Chương trình ngoại ngữ 10 năm; đồng thời xây dựng kế hoạch để phát triển, mở rộng việc làm quen Tiếng Anh đối với trẻ học mầm non và lớp 1, lớp 2. 

Tới dự có toàn thể CBGV- HS nhà trường.Tại buổi lễ,trường TH và THCS Song An đã thực hiện nghi thức phát động phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường, Thầy giáo Lê Thanh Bình Hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu cần xây dựng môi trường học tập để cán bộ, nhà giáo và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học tiếng Anh; Khuyến khích giáo viên và học sinh cùng tự học, tự nâng cao trình độ. Xây dựng kế hoạch học Tiếng Anh theo từng tuần, từng tháng; Kết hợp lồng ghép nội dung học vào các hoạt động ngoại khoá để việc dạy và học Tiếng Anh đạt hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ phát động.

 

 


Tác giả: Nguyễn Trung Kiên
Nguồn:TH và THCS Song An Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới