Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 03 : 345
Năm 2021 : 826
Ngày 26/12/2020Tại điểm Trường THvà THCS  Song An tổ chức buổi lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh.
Làm thế nào để giúp học sinh yêu thích Toán hơn? phát triển tư duy Toán học? học Toán nhẹ nhàng và hiệu quả hơn?
Kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Word, còn được biết đến với tên khác là Winword, là một công cụ soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft.
TIẾT SINH HOẠT TẬP THỂ 
PC đúng độ tuổi là một trong các tiêu chí của PCGD. Muốn đạt được tiêu chí PC đúng độ tuổi thì vấn đề cần giaỉ quyết là xoá được HS  CHT, hạn chế TL HS lưu ban trong từng lớp học, cấp học. Với cấp Tiểu học HS được HTCT Tiểu học ở 11tuổi để các em được bước vào THCS đúng độ tuổi thì ngay từ lớp 1;2 ...
Hiện nay phong trào học tiếng Anh đang lan rộng và phát triển ở nhiều địa phương. Trên thực tế các em đều yêu thích môn học, tự giác tích cực học tập tốt môn tiếng Anh. Bên cạnh đó một số em chưa thực sự tích cực trong giờ học, các em rất thụ động, thậm chí chán nản, căng thẳng và có cảm giác như ...
Sinh học là một môn học bao gồm nhiều kiến thức đa ngành, rất rộng và khó nhớ. Với 10 bí quyết sau việc học giỏi môn Sinh học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Học sinh tìm hiểu và vận dụng kiến thức về Tổng 3 góc của một tam giác (Bài 1, Hình học  7, chương 2, tập 1) để thiết kế và chế tạo chiếc thước chữ T. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ được thử nghiệm đo độ dốc của sườn núi, bờ đê, độ xiên của mái nhà … và tiến hành đánh giá chất lượng sản phẩm.
Phân môn chính tả trong nhà trường giúp học sinh (HS) hình thành năng lực và thói quen viết đúng chính tả, nói rộng hơn là năng lực và thói quen viết đúng tiếng Việt.
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới