Năm 2020 : 4.177
TIẾT SINH HOẠT TẬP THỂ
PC đúng độ tuổi là một trong các tiêu chí của PCGD. Muốn đạt được tiêu chí PC đúng độ tuổi thì vấn đề cần giaỉ quyết là xoá được HS  CHT, hạn chế TL HS lưu ban trong từng lớp học, cấp học. Với cấp Tiểu học HS được HTCT Tiểu học ở 11tuổi để các em được bước vào THCS đúng độ tuổi thì ngay từ lớp 1;2 ...
Học sinh tìm hiểu và vận dụng kiến thức về Tổng 3 góc của một tam giác (Bài 1, Hình học  7, chương 2, tập 1) để thiết kế và chế tạo chiếc thước chữ T. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ được thử nghiệm đo độ dốc của sườn núi, bờ đê, độ xiên của mái nhà … và tiến hành đánh giá chất lượng sản phẩm.
Phân môn chính tả trong nhà trường giúp học sinh (HS) hình thành năng lực và thói quen viết đúng chính tả, nói rộng hơn là năng lực và thói quen viết đúng tiếng Việt.
 30/06/20  Tin tức - Sự kiện  44
 Thời gian qua, tình trạng xâm hại tình dục trẻ em diễn ra có chiều hướng gia tăng và ngày càng phức tạp, nhiều vụ án xâm hại tình dục trẻ em xảy ra gây hậu quả nghiêm trọng về mặt tâm, sinh lý cho nạn nhân , gây bức xúc trong nhân dân. Xâm hại tình dục là một hành động trái pháp luật.
 19/06/20  Tin tức - Sự kiện  53
Chuyên đề ôn tập Văn lớp 9- năm học 2019-2020